Balo du lịch xếp gọn 'siêu' tiện lợi

Thứ Hai, 16/10/2017, 09:54 GMT+7

Dòng balo du lịch xếp gọn này thường được sản xuất với chất liệu đặc biệt, siêu bền có khả năng chống thấm, chống nước rất tốt. Do đó, bạn yên tâm mang balo du lịch xếp gọn đi giữa trời mưa mà không lo bị ướt, hỏng hóc đồ đạc bên trong balo.

Balo được thiết kế với nhiều chức năng tiện dụng, vừa có thể sử dụng như 1 chiếc balo du lịch, vừa được sử dụng như 1 chiếc túi có quai xách tiện lợi.

Loại balo du lịch xếp gọn này gồm 1 ngăn chính và các ngăn túi phụ tiện sắp xếp đồ đạc, giữ các thiết bị cá nhân an toàn.

Chính vì thiết kế đơn giản, tiện ích như vậy nên dòng balo du lịch xếp gọn này cực kỳ tiện lợi, thích hợp cho các bạn sử dụng khi tham gia các hoạt động thể thao, du lịch. Bạn có thể dễ dàng đeo balo phía sau, gấp gọn khi cần thiết hoặc xách tay tiện lợi.

Lựa chọn balo du lịch thương hiệu Việt hay hàng ngoại?

Từ thực tế may của các xưởng gia công balo du lịch, yêu cầu cần có của một chiếc balo du lịch cần có: chống thấm hoặc hạn chế thấm nước, chất liệu bền, kích thước lớn, đựng được nhiều đồ.

Theo nhận định của nhiều người tiêu dùng Việt, các loại balo du lịch "ngoại" đảm bảo chất lượng các yếu tố trên, trong khi hàng "nội" thì cái được cái không. Mặc khác, quá ham thương hiệu ngoại, có thể khách hàng sẽ mua phải hàng fake, hàng nhái với giá hàng thật.

Tuy nhiên, nếu bạn tinh ý trong việc chọn mua balo du lịch, việc chọn được mẫu balo chất lượng không hề khó, lưu ý các điểm sau của một chiếc balo du lịch tốt:

  • Chỉ may bền đẹp, đường may đều, gọn gàng
  • Chất liệu đứng, không dễ dàng nhăn nhúm
  • Các phụ kiện như khóa kéo, dây móc đều bền, không dễ bong tróc, đổi màu

Các thương hiệu balo có tiếng đa phần đặt may gia công ở một quốc gia đang phát triển nào đó (Việt Nam là một trong số đó), do đó, nhiều thương hiệu balo du lịch Việt được tạo dựng từ các công ty chuyên may gia công balo túi xách hàng xuất khẩu đảm là địa chỉ chọn mua balo tốt cho bạn.

Xem thêm:

Xưởng may balo giá rẻ

Nguồn: http://balotuixachsi.com/balo-du-lich-xep-gon-sieu-tien-loi-27.html

Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ ,  balo du lịch
NhapKhauUyThac.com / Trải nghiệm mua hàng
Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ ,  balo du lịch
NhapKhauUyThac.com / Trải nghiệm mua hàng