Gia công túi xách xuất khẩu

Thứ Sáu, 27/10/2017, 10:47 GMT+7

Khi tìm kiếm xưởng gia công túi xách xuất khẩu  trên internet, nên chọn website có đầy đủ thông tin: có hình ảnh người đại diện,c ó hình ảnh của xưởng sản xuất, có video càng tốt,..

Tìm hiểu về chất liệu gia công túi xách xuất khẩu

   - Da tự nhiên :

Da tự nhiên hay da thật. Da thật thường được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp thời trang như may gia công balo túi xách, giày, thắt lưng, ví và áo da. Các sản phẩm được làm từ da thật có độ bền rất cao, bên cạnh đó các sản phẩm làm từ da thật có đặc tính rất nổi bật là càng dùng lâu thì càng bóng và đẹp hơn so với ban đầu.

   - Da giả: 

So với da thật thì thì da thật có vẻ bề ngoài tương tự nhưng nếu so về chất lượng thì các loại da giả kém bền hơn so với các sản phẩm được làm từ da thật. Hiện tại, có 2 loại chất liệu giả da được sử dụng nhiều nhất là da PU và Simili.

Simili:

 • Simili được làm từ một tấm vải lót thường được dệt bằng sợi polyester sau đó được nhuộm lên từ một đến hau lớp nhựa PVC để tạo sự liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa.
 • Tiếp theo tấm liên kết này sẽ được đưa qua công đoạn đình hình để tạo vân trên mặt sản phẩm. Cuối cùng, simili sẽ được đi xử lý bề mặt, nhuộm màu giúp cho sản phẩm đẹp hơn và trơn láng hơn.
 • Cho dù bề mặt có vân da nhưng simili vẫn là sản phẩm từ nhựa PVC, có mùi và độ bóng đặc trưng của nhựa nên ta có thể dễ dàng phân biệt được với da thật.
 • Simili cứng, khó lau chùi nên thường được dùng để làm các sản phẩm túi xách giá rẻ. Một loại simili cao cấp hơn, khó phát hiện hơn đó là da pu.

Da PU:

 • Còn có tên gọi là nhựa tổng hợp, da nhựa mềm, da nhựa dẻo… da Pu là simili được phủ lên một lớp nhựa Polyurethane (PU). Do có tính chất của nhựa Pu nên da Pu mềm gần như da thật, dễ lau chùi và có độ bền cao hơn simili thông thường.
 • Da Pu khá tốt nên được sử dụng nhiều để làm ví, túi xách, giày dép. Sản phẩm từ da Pu tương đối dễ bảo quản hơn và có giá thành rẻ hơn da thật.
 • Cho dù giống da thật đến thế nào thì da Pu vẫn có độ bền và giá sản xuất thua xa da thật.
 • Da pu rất dẻo và khi kéo bạn sẽ có cảm giác hơi giãn ra gần giống như kéo thun.
 • Da pu là một chất liệu tốt, dễ bảo quản và có đồ bền tương đối cao. Da pu hiện nay được sử dụng khá nhiều cho các sản phẩm thời trang để thay da thật. Các sản phẩm từ da pu đẹp và giá thành chỉ bằng khoản một nửa da thật.

Kinh nghiệm chọn xưởng may gia công túi xách xuất khẩu

 1. Tìm một công ty có xưởng gia công túi xách xuất khẩu trực tiếp

Khi tìm kiếm xưởng may gia công túi xách trên internet, nên chọn website có đầy đủ thông tin: có hình ảnh người đại diện, có hình ảnh của xưởng sản xuất, có video càng tốt; Có nhiều hoạt động; có nhiều bài tư vấn giá trị để chứng minh rằng họ đúng là chuyên gia trong lĩnh vực này; khách hàng và đối tác của họ là ai, v.v...

Để chọn được nơi gia công balo túi xách giá tốt mà chất lượng đảm bả bạn nên yêu cầu xưởng gia công túi xách xuất khẩu mang mẫu đến gặp bạn trực tiếp nếu ở gần. Để bạn nhìn được chiếc túi xách họ làm ra có đẹp không có chắc chắn không? cũng như bạn có thể đánh giá được tính chuyên môn và thái độ của họ với đơn hàng của mình.

 1. Chọn mẫu túi xách xuất khẩu khi đặt may gia công túi xách xuất khẩu

Nếu có mẫu sẵn thì nên gửi mẫu đến xưởng gia công túi xách xuất khẩu để yêu cầu may đúng như trong mẫu về chất liệu và kiểu dáng cũng như chi tiết bên trong.

Nếu chưa có mẫu mà tham khảo mẫu của xưởng gia công túi xách xuất khẩu thì yêu cầu xưởng gửi mẫu để bạn kiểm tra được chất liệu, những chi tiết bên trong có phù hợp với công ty mình không?

Sau đó yêu cầu xưởng gia công túi xách xuất khẩu đó demo mẫu túi xách cho bạn trước trên file. Rồi mới may mẫu để duyệt.

 1. Thời gian đặt gia công túi xách và lấy hàng 

Cần có kế hoạch để chủ động đặt hàng sớm với  xưởng gia công túi xách xuất khẩu. Nếu đặt gấp quá thì nên bỏ qua một số công đoạn như duyệt mẫu và nguy cơ rủi ro hàng bị lỗi hoặc giao hàng trễ hẹn là rất cao.

Khi nhận hàng từ xưởng gia công túi xách xuất khẩu thì không thể nào kiểm hàng luôn một lúc được. Vì thế cần yêu cầu nhà cung cấp là trong quá trình lấy ra để tặng nếu như phát hiện ra cái nào bị lỗi thì nhà sản xuất phải có trách nhiệm đổi mới lại.

 1. Không nên chọn giá quá “RẺ”

Nếu chọn giá rẻ thì chắc chắn xưởng gia công túi xách xuất khẩu phải tính toán để giảm bớt chi phí sản xuất bằng cách: Dùng vải kém chất lượng vải tồn kho, vải chắp vá. Dùng chỉ mủn, đường may thưa bỏ mũi.

Tuy nhiên không nên xưởng gia công túi xách xuất khẩu giá cao quá mà tốt nhất là giá cả vừa phải, hợp lí phù hợp với ngân sách công ty đưa ra và phù hợp với chiến lược sắp tới.

>> Đừng bỏ qua: Xưởng may gia công balo túi xách

Xem thêm:

Xưởng sản xuất túi xách

Xưởng may balo giá rẻ

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/gia-cong-tui-xach-xuat-khau-1088.html

Tags: chọn nơi gia công túi xách xuất khẩu, gia công túi xách xuất khẩu, may gia công túi xách xuất khẩu
NhapKhauUyThac.com / Trải nghiệm mua hàng
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 15/03/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 6/6
Tags: chọn nơi gia công túi xách xuất khẩu, gia công túi xách xuất khẩu, may gia công túi xách xuất khẩu
NhapKhauUyThac.com / Trải nghiệm mua hàng