Mua bán xe tải Hyundai HD120s

Thứ Sáu, 24/11/2017, 11:11 GMT+7

Xe tải Hyundai HD120s là một trong những sản phẩm nâng tải chiến lược với sự kết hợp từ các công nghệ và linh kiện hiện đại nhất hiện nay áp dụng trên thế giới. Để việc mua bán xe tải Hyundai HD120s dễ dàng hơn hãy cùng tìm hiểu từ A đến Z về chiếc xe nâng tải này.

khuyến mãi mua xe tải hyundai hd120s

 Các thắc mắc của người dùng về xe tải Hyundai HD120s

“Hyundai HD120s 8 tấn tại sao có sức hút kinh khủng vậy?” – anh Huỳnh thắc mắc.

Trả lời: Trước đây với 700 triệu bạn chỉ mua được 1 chiếc xe Hyundai HD72 chở được 3.5 tấn hàng hoá thì giờ đây với số tiền đó bạn có thể mua ngay xe tải Hyundai HD120s đến 8 tấn. Lốp xe đã tăng lên từ 7.50R 16 lên 8.25R16 đảm bảo độ an toàn khi vận chuyển hàng hoá 8 tấn.

Trung Quân hỏi: “Xe tải HD120s có chất lượng không?”

Trả lời: Xe tải HD120s sử dụng công nghệ lắp ráp CKD hiện đại nhất Đông Nam Á được mua từ Hàn Quốc. Linh kiện cũng được nhập 3 cục mà không phải dòng xe tải nào cũng có.

“Giá xe Hyundai HD120s có rẻ không?” – thắc mắc của Vũ Huy.

Trả lời: Trong các xe mang thương hiệu 3 cục thì các dòng xe nâng tải của Hyundai luôn có giá rẻ hơn các thương hiệu khác, từ 30-40 triệu tuỳ từng sản phẩm.

 

Dưới đây là 5 lý do nên mua xe tải Hyundai HD 120s nâng tải 8 tấn – tham khảo Xe Tải Đô Thành

Tưởng rằng các dòng xe Hyundai nâng tải lên 7 tấn sẽ là cao nhất và sẽ không nâng tải dòng xe truyền thống Hyundai HD72 nữa. Thì tới nay việc r mắt dòng xe Hyundai HD120s nâng tải trọng hàng hoá  8 tấn đáp ứng nhu cầu vận tải trong nước ngày càng cao.

  1. Xe tải Hyundai HD120s được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay

Xe tải Hyundai HD120s được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay

Đây chính là điểm nổi bật nhất để đánh giá một thương hiệu. Với những dòng xe Hyundai nâng tải hiện nay thường lắp rất nhiều sản phẩm từ xe Trung Quốc tới xe Hyundai nên chiếc xe Hyundai đã bị Việt Hoá. Lý do cho điều này là họ không nhập được linh kiện đồng bộ để lắp được ra 1 sản phẩm mà thường ghép nối thủ công khiến chất lượng sản phẩm bị kém đi.

>> Xem ngay: Xe Tải HD120s Giá Rẻ TPHCM

  1. Xe tải Hyundai HD120s 8 tấn được nhập khẩu linh kiện CKD 3 cục chính hàng Hàn Quốc

Trước đây khi chưa có sản phẩm xe lắp ráp thì dòng xe Hyundai chủ yếu là xe nhập khẩu nguyên chiếc. Điển hình cho điều này là các dòng xe 3.5 tấn Hyundai HD72 nhập khẩu hiện nay trên thị trường vẫn là hàng độc quyền, sau khi thành công với xe nhập khẩu thì Hyundai Đô Thành đã ký hợp đồng với Hyundai Hàn Quốc mua dây chuyền lắp ráp chính xe 3.5 tấn nhập khẩu để về Việt Nam lắp ráp.

Xe tải Hyundai HD120s 8 tấn được nhập khẩu linh kiện CKD 3 cục chính hàng Hàn Quốc

  1. Xe tải Hyundai HD120s được bảo hành tốt nhất với 37 Showroom tiêu chuẩn 3S trên Toàn Quốc

Với nhiều lái xe lâu năm thì chuyện bảo hành xe tải coi như 1 chuyện rất nhỏ và không quan tâm tới điều này vì lý do đơn giản là quá tin tưởng vào chất lượng thương hiệu. Khi xảy ra lỗi cần bảo hành thì mới quan tâm tới điều rất quan trọng này.

  1. Giá xe HD120s nâng tải 8 tấn giá tốt nhất

Các sản phẩm xe Hyundai nâng tải hiện nay được đánh giá là sản phẩm xe 3 cục CKD có giá thành rẻ từ 30-40 triệu mỗi xe so với đối thủ.

  1. Xe tải HD 120s được hỗ trợ mua trả góp tới 80% giá trị xe

Thương hiệu nổi tiếng cùng sản phẩm chất lượng đã được các ngân hàng hiện nay yên tâm cho khách hàng vay tới 80% giá trị xe, thủ tục nhanh gọn và lãi suất cũng thấp. Quý khách sẽ không thể tìm thấy điều này ở các hãng xe khác.

Xe tải HD 120s được hỗ trợ mua trả góp tới 80% giá trị xe

Vậy chỉ từng đấy lý do trên đã đủ để quý khách tin tưởng vào sản phẩm xe Hyundai HD120s chưa? Không phải tự nhiên mà có lên thương hiệu này, tất cả đã được minh chứng trên hệ thống bán hàng của cả nước. Hãy mua ngay xe tải Hyundai HD120s phục vụ công việc của bạn hiệu quả hơn.

 

>> Nguồn: http://xetaihyundai.com/mua-ban-xe-tai-hyundai-hd120s-216.html

Tags: mua bán xe tải, Xe tải Hyundai, xe tải Hyundai HD120s
NhapKhauUyThac.com / Trải nghiệm mua hàng
Tags: mua bán xe tải, Xe tải Hyundai, xe tải Hyundai HD120s
NhapKhauUyThac.com / Trải nghiệm mua hàng